TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 5409

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14053

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10997877

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Thành phố

Thứ sáu - 18/07/2014 09:19
         Ngày17/07/2014, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Thành phố đã đến tiếp xúc với đại diện cử tri Thành phố Cao Bằng nhằm báo cáo kết quả  kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá XV.

         Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá XV; kết quả tiếp thu và giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri Thành phố tại kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh.


Hội nghị tiếp xúc cử tri Thành phố sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh.

         Các cử tri đánh giá cao những kết quả đạt được tại kỳ họp; đồng thời tiếp tục phản ánh các ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: Công tác quản lý đô thị vẫn còn nhiều bất cập cả về lĩnh vực quản lý nhà nước cũng như ý thức của ngưòi dân, Công tác giải phóng mặt bằng còn nhiều vấn đề về giá cả đền bù chưa đáp ứng quyền lợi người dân, việc chậm giải phóng mặt bằng dẫn đến nhiều dự án gây khó khăn cho đời sống nhân dân. Nhiều công trình, dự án thực hiện chưa mang lại hiệu quả cao, điển hình như việc Cống thoát nước ngã tư Nà cáp sau 5 năm người dân kiến nghị đã được triển khai khắc phục nhưng vẫn gây ngập lụt khi mưa lớn. Việc khai thác cát sỏi trái phép gây ảnh hưởng môi trườngvà làm ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt cũng được người dân phản ánh. Công tác bất cập trong quản lý nhà nước đối với việc cung ứng nguyên liệu sản xuất nông nghiệp như phân bón, giống, thức ăn gia súc.... cũng được người dân đề nghị chấn chỉnh. Ngoài ra cử tri còn quan tâm đến một số chính sách về phụ cấp cho cán bộ cơ sở, người có công......

         Đại diện lãnh đạo UBND Thành phố cũng đã trả lời một số ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền. Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận một số ý kiến không thuộc thẩm quyền để tiếp tục chuyển tới cơ quan chức năng  xem xét giải quyết theo thẩm quyền.
 

Tác giả bài viết: Vi Trường - Bùi Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH