TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 64


Hôm nayHôm nay : 3018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 206535

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10959918

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Tiếp xúc cử tri phường Hòa chung

Thứ sáu - 20/11/2015 08:06
        Ngày 19/11/2015, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Thành phố đã đến tiếp xúc cử tri phường hòa chung (Thành phố) nhằm thông báo về chương trình kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XV.

Các đại biểu dự Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Hòa Chung

         Sau khi nghe đoàn Đại biểu báo cáo về kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 12; Kết quả thực hiện các mục tiêu KT - XH của tỉnh năm 2015. Cử tri phường Hòa Chung bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả phát triển kinh tế- xã hội năm 2015, đồng thời cũng đã kiến nghị với tổ đại biểu HĐND tỉnh tập trung vào các vấn đề như: Tỉnh sớm bố trí tái định cư cho nhân dân tổ 6, 7, phường Hòa Chung thuộc diện giải phóng mặt bằng đường nối quốc lộ 3, 4; việc áp giá đền bù giải phóng mặt bằng thiếu thống nhất nên một số hộ dân chưa nhận đền bù. Việc đền bù thiệt hại do sạt lở từ bãi thải của mỏ sắt Nà rụa của công ty gang thép Cao Bằng chưa được công ty thực hiện chủ động, làm người dân vừa mất đất sản xuất, sau mỗi mùa vụ phải đi đòi đền bù dù đã có thỏa thuận. Một số dự án quy hoạch "treo" ảnh hưởng đời sống nhân dân, cần có biện pháp giải quyết dứt điểm. Nhà nước  nghiên cứu,  tiếp tục có chính sách trợ giá giống cây trồng, vật nuôi cho nông dân...

          Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đại diện các phòng Ban chuyên môn Thành phố và lãnh đạo UBND phường đã giải đáp thắc mắc của cử tri trong phạm vi thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp các ý kiến tiếp tục gửi đến ngành chức năng của tỉnh xem xét giải quyết.

Tác giả bài viết: Vi Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH