TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 5359

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14003

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10997827

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hòa An tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh tại Thị trấn Nước hai

Thứ tư - 30/07/2014 16:02
       Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XV, ngày 30/7/2014, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hòa An tiếp xúc cử tri tại Thị trấn Nước hai. Tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Đặng Trọng Sơn - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; các Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại đơn vị huyện Hòa An; đại diện lãnh đạo HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hòa An; lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; lãnh đạo Thị trấn và trên 30 đại biểu cử tri tham dự.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hòa An tiếp xúc cử tri tại Thị trấn Nước hai

        Tại hội nghị, cử tri Thị trấn Nước hai được nghe đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Hòa An, báo cáo khái quát tình hình phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm; giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 của tỉnh, huyện; báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh, thông báo tóm tắt nội dung các nghị quyết được ban hành tại Kỳ họp 8 của HĐND tỉnh.
 
         Cử tri Thị trấn Nước hai ghi nhận và đánh giá cao với nhưng kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời cử tri có một số ý kiến, kiến nghị như sau: xem xét việc thực hiện công trình chữa nước thải của Thị trấn; Cần có một số biện pháp xử lý các phương tiện tham gia giao thông phóng nhanh, vượt ẩu trên tuyến đường Thị trấn; đề nghị xem xét lại công trình thoát nước dọc tuyến đường Hồ Chí Minh; Xem xét lại tình hình quản lý chợ Thị trấn Nước hai; đề nghị xem xét giải quyết cho các hộ gia đình chính sách được hỗ trợ như tiền làm nhà, sửa chữa nhà ở đến nay chưa được thực hiện…..
 
         Tại hội nghị tiếp xúc cử tri đại diện UBND Thị trấn, UBND huyện đã tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong phạm vi thẩm quyền của mình. Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu và giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Tác giả bài viết: Bế Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH