Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Quảng Uyên tiếp xúc cử tri tại xã Quảng Hưng

Chủ nhật - 24/11/2013 21:54
          Ngày 23/11/2013, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Quảng Uyên và đại biểu HĐND huyện đến tiếp xúc cử tri tại xã Quảng Hưng

Đại diện cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị tiếp xúc cử tri

Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với cử tri tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 10 tháng đầu năm; kết quả Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp lần thứ 7, HĐND tỉnh khoá XV.

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri xã kiến nghị: Nhà nước tăng cường đầu tư làm đường giao thông nông thôn, đường liên xã, liên xóm và các đường dân sinh nhằm tạo điều kiện cho nhân dân trong xã đi lại thuận lợi, đầu tư một số tuyến kênh mương nội đồng phục vụ tưới tiêu cho sản xuất nông nghiệp, có biện pháp cương quyết hơn nhằm giảm thiểu các tệ nạn xã hội đang có chiều hướng gia tăng trong xã...

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu những ý kiến, kiến nghị  của cử tri, tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trình Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XV./.

Tác giả bài viết: Hồng Trang