Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thạch An tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh

Thứ tư - 12/06/2013 09:50
         Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XV, ngày 7/6/2013, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thạch An tổ chức tiếp xúc cử tri tại xã Đức Long và thôn Ca Liệng, xã Thụy Hùng. Tham gia hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dừa - Bí thư Huyện ủy Thạch An; các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại đơn vị huyện Thạch An; đại diện lãnh đạo UBND huyện, xã và đại biểu cử tri của hai xã.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Thạch An tiếp xúc cử tri tại xã Đức Long

Tại hội nghị, cử tri được nghe đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XV. Đồng thời cử tri có ý kiến tập trung về các vấn đề cụ thể như: Đề nghị nhà nước tiếp tục đầu tư xây dựng hoàn thiện tuyến đường vận chuyển mía nguyên liệu sang Phục Hòa, sửa chữa, nâng cấp đường giao thông Đông Khê - cửa khẩu Đức Long; đầu tư xây dựng một số hạng mục công trình trường học như: tường bao, cổng, sân trường và nhà công vụ, nước sinh hoạt phục vụ giáo viên và học sinh Trường Tiểu học và Trường Mầm non Đức Long...

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp những kiến nghị của cử tri để trình HĐND tỉnh tại kỳ họp sắp tới.

Tác giả bài viết: HĐND huyện Thạch An