TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 51


Hôm nayHôm nay : 4938

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91200

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12467131

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của Văn phòng

Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII

Thứ tư - 14/03/2018 02:27
Chiều ngày 13/3/2018, Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ, đảng viên, người lao động trong cơ quan.

Tại Hội nghị, Đ/c Đặng Trọng Sơn - Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh thông báo những nội dung chính của Hội nghị toàn quốc về học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng; truyền đạt và quán triệt những nội dung cốt lõi của các nghị quyết chuyên đề: Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về công tác dân số trong tình hình mới”.

Quang cảnh Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết TW6

Bí thư Đảng bộ Văn phòng đề nghị các đồng chí dự Hội nghị cần nghiên cứu kỹ nội dung các nghị quyết nêu trên, để nắm rõ các nguyên tắc, các chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp trong từng nghị quyết, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời gian tới, nhất là trong việc tổ chức triển khai các chương trình công tác; quyết định các nhiệm vụ, giải pháp triển kinh tế - xã hội…phải bảo đảm phù hợp với nội dung trong các Nghị quyết tại Hội nghị Trung ương 6, nhằm góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Hội nghị học tập, quán triệt được tổ chức chu đáo, các đồng chí dự Hội nghị đã chú ý lắng nghe, tập trung nghiên cứu, thảo luận về những nội dung trong các nghị quyết.

Kết thúc Hội nghị học tập, Bí thư Đảng bộ yêu cầu cán bộ, đảng viên, người lao động trong cơ quan viết báo cáo thu hoạch về kết quả học tập nghị quyết Trung ương 6. Nội dung thu hoạch thể hiện nhận thức của cá nhân về thực trạng, những điểm mới, thời cơ, thách thức, mục tiêu, giải pháp. Đặc biệt là kiến nghị về biện pháp thực hiện ở ngành, địa phương, đơn vị, trách nhiệm cụ thể của cá nhân.
 
 

Tác giả bài viết: Nông Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH