TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 2533

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 215222

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10968605

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của Văn phòng

Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức gặp mặt, tuyên dương con cán bộ, công chức, người lao động có thành tích cao trong năm học 2017 – 2018

Thứ tư - 15/08/2018 18:03
Ngày 11/8/2017, Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức gặp mặt, tuyên dương con cán bộ, công chức, người lao động có thành tích cao trong năm học 2017 – 2018 tại khu du lịch sinh thái Kolia thuộc huyện Nguyên Bình.

Đ/c Lê Trung Hiếu - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh trao các phần quà cho các cháu thiếu nhi 

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Đội – Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh - Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Đặng Trọng Sơn – Bí thư Đảng bộ – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND; cùng các cháu học sinh là con cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh.

Trong năm học 2017 – 2018 vừa qua, con cán bộ công chức trong Văn phòng đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện. Các cháu trong độ tuổi đi học đều đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi, trong đó có 12 học sinh giỏi; 13 cháu học sinh tiên tiến; 14 cháu trong độ tuổi mẫu giáo đều đạt danh hiệu Bé chăm ngoan; có 05 cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp tiêu biểu như cháu Lãnh Đức Duy giải ba môn Anh Văn cấp tỉnh, cháu Nguyễn Phương Dung giải ba môn GDCD cấp thành phố… và 02 cháu đỗ đại học.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Văn phòng ghi nhận, biểu dương, chúc mừng và trao các phần quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện trong năm học 2017 – 2018; động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao trong năm học tới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

Đây là hoạt động thường niên của Văn phòng HĐND tỉnh, để kịp thời động viên tinh thần và tặng thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập, giúp các cháu thêm tự tin và cố gắng học tập tốt hơn nữa, rèn luyện mình trở thành con ngoan, trò giỏi, đạt được những ước mơ hoài bão, giúp cho các bậc phụ huynh thêm phấn khởi, tự hào, yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả bài viết: Nông Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH