Đoàn ĐBQH tỉnh: Tặng quà, chúc Tết các đồn biên phòng trên địa bàn huyện Hà Quảng

Ngày 23/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí: Bế Minh Đức, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thiếu tướng Đỗ Quang Thành, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội; Phùng Văn Hùng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; Triệu Thanh Dung, Ủy viên Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn Thanh niên đến chúc Tết các đồn biên phòng trên địa bàn huyện Hà Quảng.

Ngày 23/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí: Bế Minh Đức, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thiếu tướng Đỗ Quang Thành, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội; Phùng Văn Hùng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; Triệu Thanh Dung, Ủy viên Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn Thanh niên đến chúc Tết các đồn biên phòng trên địa bàn huyện Hà Quảng.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chúc Tết Đồn Biên phòng Tổng Cọt.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đến chúc Tết Đồn Biên phòng Tổng Cọt, Đồn Biên phòng Lũng Nặm và UBND xã Lũng Nặm, nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh trong năm 2018, công tác chăm lo Tết cho nhân dân tại các địa phương.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Nặm.

Mong muốn thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, làm tốt công tác đối ngoại biên phòng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm toàn vẹn lãnh thổ. Tích cực phối hợp với chính quyền địa phương, các tổ chức hỗ trợ người dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và tổ chức thực hiện hiệu quả các chương trình an sinh xã hội tại địa phương. Làm tốt nhiệm vụ trực Tết, sẵn sàng chiến đấu; phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng trên địa bàn, cùng nhân dân các dân tộc đón Tết đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà, chúc Tết Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Chiều cùng ngày, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Nguồn tin: baocaobang.vn