Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại Quảng Uyên

Chiều 29/9, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các đồng chí: Hà Ngọc Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Đảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Bế Minh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Triệu Thanh Dung, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Thanh niên đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV tại xã Chí Thảo (Quảng Uyên).
Chiều 29/9, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các đồng chí: Hà Ngọc Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Đảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Bế Minh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Triệu Thanh Dung, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Thanh niên đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV tại xã Chí Thảo (Quảng Uyên).
Cử tri xã Chí Thảo, huyện Quảng Uyên phát biểu ý kiến, kiến nghị tại hội nghị tiếp xúc.
Tại buổi tiếp xúc, ĐBQH tỉnh báo cáo với cử tri những nội dung quan trọng sẽ diễn ra trong kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XIV dự kiến diễn ra từ ngày 20/10 - 22/11 tại Hà Nội; thông tin về tình hình KT - XH của cả nước và tỉnh 8 tháng đầu năm 2016.

Cử tri kiến nghị: Cấp kinh phí xây dựng đường liên xóm Cốc Coóc, Bó Cái, Lũng Nu đã có mặt bằng do nhân dân hiến đất nhưng chưa được xây dựng. Nâng cấp tu sửa đường giao thông nông thôn nhiều đoạn đã xuống cấp nghiêm trọng. Xây dựng hệ thống kênh mương cấp thoát nước cho xóm Khưa Lay. Đầu tư xây dựng trụ sở làm việc xã Hồng Quang. Tăng nguồn vốn để đầu tư xây dựng nông thôn mới.

Đại biểu Quốc hội trao đổi với cử tri xã Chí Thảo.

ĐBQH đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri; tổng hợp các ý kiến, kiến nghị để chuyển tới các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trình lên kỳ họp Quốc hội sắp tới.

Nguồn tin: baocaobang.vn