HĐND Huyện Bảo Lạc: Tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6

Ngày 6/5, Đoàn đại biểu HĐND huyện Bảo Lạc đã tổ chức tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện, khoá XVIII tại hai xóm Khuổi Chủ và Nà Rạn, xã Thượng Hà.

Ngày 6/5, Đoàn đại biểu HĐND huyện Bảo Lạc đã  tổ chức tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện, khoá XVIII tại hai xóm Khuổi Chủ và Nà Rạn, xã Thượng Hà.

Đoàn đại biểu HĐND huyện TXCT tại xóm khuổi chủ và Nà Rạn, xã Thượng Hà

Đoàn Đoàn đại biểu HĐND huyện đã thông báo nội dung chương trình Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện, báo cáo hoạt động của HĐND huyện những tháng đầu năm nhiệm vụ phương hướng những tháng cuối năm 2013; báo cáo  tình hình thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm nhiệm vụ phương hướng những tháng cuối năm 2013 và một số báo cáo khác.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri hai xóm Khuổi Chủ và Nà Rạn đã kiến nghị đoàn đại biểu HĐND huyện một số vấn đề như: Đề nghị Nhà nước hỗ trợ kịp thời cho nhân dân bị thiệt hại do trận mưa đá vừa qua; đầu tư mở đường giao thông từ xóm Nà Rạn sang xóm Khuổi Chủ; xây cầu qua suối Khuổi Chủ; xây dựng nhà văn hóa; hỗ trợ giống cây trồng năng suất cao, ngắn ngày phù hợp với thổ nhưỡng địa phương, hỗ trợ ống dẫn nước vào ruộng. Có chính sách vay vốn hợp lý như nâng mức cho vay, tăng thời hạn và lãi suất thấp hơn  để nhân dân đẩy mạnh phát triển kinh tế...

Đoàn đại biểu HĐND huyện đã giải đáp một số vấn đề vướng mắc thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu và tổng hợp kiến nghị của cử tri để chuyển đến ngành chức năng xem xét, giải quyết./.

Tác giả bài viết: Thường trực HĐND huyện Bảo Lạc