HĐND huyện Trùng Khánh khóa XIII nhiệm kỳ 2011-2016 tổ chức kỳ họp thứ 6 (bất thường)

Sáng ngày 28/02, HĐND huyện Trùng Khánh khóa XIII, nhiệm kỳ 2011-2016 tổ chức kỳ họp thứ 6 (bất thường) để miễn nhiệm và bầu bổ sung một số chức danh trong Thường trực HĐND, UBND huyện. Đến dự có đồng chí Đặng Trọng Sơn, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Thái Hồng Thịnh, Giám đốc Sở Nội vụ và các đại biểu HĐND huyện Trùng Khánh.

Sáng ngày 28/02, HĐND huyện Trùng Khánh khóa XIII, nhiệm kỳ 2011-2016 tổ chức kỳ họp thứ 6 (bất thường) để miễn nhiệm và bầu bổ sung một số chức danh trong Thường trực HĐND, UBND huyện. Đến dự có đồng chí Đặng Trọng Sơn, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Thái Hồng Thịnh, Giám đốc sở Nội vụ và các đại biểu HĐND huyện Trùng Khánh.

Đồng chí Hoàng Đức Nguyên và Bế Văn Hùng (phải) nhận hoa chúc mừng tại kỳ họp

Tại kỳ họp này, HĐND huyện tiến hành các thủ tục và thông qua Nghị quyết về việc miễn nhiệm các chức vụ: Chủ tịch HĐND huyện và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện đối với đồng chí Bế Văn Hùng, lý do chuyển công tác về Ban Tổ chức Tỉnh ủy, tỉnh Cao Bằng; chức vụ Chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Hoàng Đức Nguyên, lý do bầu cử bổ sung vào chức vụ Chủ tịch HĐND huyện; chức danh ủy viên UBND huyện đối với đồng chí Hoàng Ngọc Kính, lý do nghỉ chế độ.

Kỳ họp HĐND huyện cũng đã thông qua tờ trình, tiến hành bầu bổ sung và thông qua các Nghị quyết về kết quả bầu bổ sung các chức vụ Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch UBND huyện, Ủy viên UBND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2011-2016. Các đồng chí: Hoàng Đức Nguyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, trúng cử chức vụ Chủ tịch HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2011- 2016; Nông Văn Chiêm, Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh, trúng cử chức vụ Chủ tịch UBND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2011- 2016; Phạm Văn Vinh - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự huyện Trùng Khánh được bầu giữ chức ủy viên UBND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2011- 2016;

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Hoàng Đức Nguyên - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2011- 2016, bày tỏ niềm vinh dự khi được HĐND huyện tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện và hứa sẽ cùng với tập thể HĐND huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân đã giao phó, quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu về phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung