Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng, thăm, chúc tết, tặng quà tết tại huyện Hà Quảng

Sáng 6/2, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng đã đến thăm, chúc tết, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và các lực lượng vũ trang huyện. Cùng đi có lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh, lãnh đạo HĐND huyện Hà Quảng.
Đ/c Nông Thanh Tùng - PCT HĐND tỉnh thăm, tặng quà Tết cho gia đình bà Nông Thị Ký vợ liệt sĩ tại huyện Hà Quảng

Phó Chủ tịch HĐND Nông Thanh Tùng đã đến chúc Tết, trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh các gia đình: Nông Thị Ký, vợ liệt sỹ xóm Sóc Giang, xã Sóc Hà; Lân Thị Bày, xóm Pò Nghiều – Kép Ké, xã Nà Sác. Đồn Biên phòng Tổng Cọt, Đồn Biên phòng Lũng Nặm, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang, Tiểu đội dân quân thường trực xã Sóc Hà, Ban Chỉ huy Quân sự, Công an huyện.

Tại những nơi đến, Phó Chủ tịch HĐND Nông Thanh Tùng ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đón Xuân năm mới với nhiều sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đón Tết năm mới vui tươi, hạnh phúc. Tại các đơn vị lực lượng vũ trang đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, nhất là trước, trong và sau dịp Tết; duy trì đủ quân số trực sẵn sàng chiến đấu. Phối hợp với quản lý bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia; thường xuyên nắm tình hình, luôn bám sát cơ sở, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương để làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để bị động, bất ngờ trước các tình huống. Để đảm bảo nhân dân an toàn.

Đoàn công tác ủy quyền cho huyện Hà Quảng chuyển 27 suất quà của tỉnh tặng các gia đình lão thành cách mạng, thương binh, liệt sỹ, chất độc hóa học, khuyết tật, người già cô đơn, trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung