Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng thăm, tặng quà Tết tại huyện Trà Lĩnh

Ngày 17/1, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Trà Lĩnh
Ngày 17/1, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Trà Lĩnh.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng tặng quà gia đình ông Bế Văn Vệ, xóm Nà Rài, xã Cao Chương (Trà Lĩnh).

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách: Bế Văn Vệ, xóm Nà Rài, cán bộ tiền khởi nghĩa tham gia kháng chiến chống pháp; Nông Văn Thiện, xóm Đoỏng Giài, xã Cao Chương, thương binh có tỷ lệ thương tật 72%; Trương Văn Sú, xóm Bó Hoạt, bị nhiễm chất độc hóa học; Hoàng Thị Phấn, xóm Cô Mười, xã Cô Mười, mẹ của liệt sỹ; Dương Văn Vương, xóm Đoỏng Rỷ, xã Quang Hán, bệnh binh có tỷ lệ thương tật 81%.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh, đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong cuộc sống cho con cháu học tập, noi theo; thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quan tâm chăm lo Tết cho các gia đình chính sách đầy đủ.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng tặng quà Tết Đồn Biên phòng Cửa khẩu Trà Lĩnh.

Tại các đơn vị: Công an; Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Trà Lĩnh, Tiểu đội dân quân thường trực thị trấn Hùng Quốc, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng động viên cán bộ, chiến sỹ giữ chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia và sự bình yên cho nhân dân. Đề nghị các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện bám sát nhiệm vụ chính trị, phối hợp với chính quyền và nhân dân địa phương bảo đảm tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Chúc cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn, tiết kiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đoàn ủy quyền cho UBND huyện 19 suất quà tặng các gia đình chính sách đặc biệt khó khăn, gia đình có công với cách mạng, tổ công tác biên phòng tại các xã: Cô Mười, Quang Hán, Xuân Nội, Tri Phương, và Trạm Cửa khẩu Trà Lĩnh.

Nguồn tin: caobangdientu.vn