Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc mừng thầy, cô giáo trường chính trị Hoàng Đình Giong Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2012, đồng chí Đặng Trọng Sơn, Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng thầy cô giáo trường chính trị Hoàng Đình Giong nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt,  đồng chí Đặng Trọng Sơn biểu dương thành tích của nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ của nhà trường là: Đào tạo đội ngũ cán bộ các cấp có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đạo đức, lối sống lành mạnh, không quan liêu, tham nhũng; có tư duy đổi mới, không ngừng nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu của thời đại. Góp phần cùng các cấp, các ngành thực hiện thắng lợi mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đề ra: “ Phát huy truyền thống cách mạng; đoàn kết, dân chủ, đổi mới; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, hiệu lực quản lý và điều hành của chính quyền; huy động mọi nguồn lực sớm đưa Cao bằng ra khỏi tình trạng kém phát triển”

Thay mặt cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường, lãnh đạo trường chính trị tỉnh cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của thường trực HDND tỉnh và hứa sẽ không ngừng phát huy truyền thống của nhà trường, lập nhiều thành  tích hơn nữa trong việc đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ cán bộ, chủ chốt địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hoá – hiện đại hóa.

Tác giả bài viết: Thu Trà