Thường trực HĐND tỉnh dự Kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014) tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong.

Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2014, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việ Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Trọng Sơn - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo các cơ quan xây dựng Đảng, lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh; các thế hệ cán bộ nhà giáo đã và đang công tác tại trường.

Đồng chí Đặng Trọng Sơn phát biểu tại buổi Tọa đàm

Tại buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ, giáo viên đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày truyền thống của nhà giáo Việt Nam; đồng thời báo cáo một số kết quả trong năm học 2014, nhà trường đã mở 02 lớp Trung cấp lý luận chính trị; 05 lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN cho cán bộ cở sở; 04 lớp QLNN ngạch chuyên viên; 01 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận…. Nhà trường đã có thêm 05 đồng chí tốt nghiệp Thạc sỹ nâng tổng số giảng viên của trường có trình độ Thạc sỹ là 15 đồng chí; 100% giờ giảng đạt khá, giỏi. Công tác nghiên cứu khoa học được đẩy mạnh, trong đó tập trung tổng kết thực tiễn, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng  đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Với những thành tích xuất sắc, nhà trường đã được Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tặng Bằng khen và nhiều phần thưởng cao quý khác của Đảng, Nhà nước và của tỉnh.

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đồng chí Đặng Trọng Sơn đã tặng hoa chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2014. Tại buổi gặp mặt các đại biểu và các thế hệ giáo viên nhà trường đã ôn lại truyền thống của nhà trường và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung