Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chúc Tết, tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Thứ sáu - 13/01/2023 06:52
Sáng 12/1, Đoàn công tác Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Bế Minh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.
Đoàn công tác tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Hiện nay, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh chăm sóc, nuôi dưỡng 161 đối tượng, trong đó có 60 người già cô đơn, lang thang, người tâm thần và 101 trẻ mồ côi hoàn cảnh khó khăn. Thời gian qua, Trung tâm thực hiện tốt công tác tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, trẻ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, người khuyết tật… Trung tâm từng bước nâng cao chất lượng quản lý, chăm sóc, hỗ trợ các đối tượng bảo trợ xã hội ổn định cuộc sống; bảo đảm môi trường sống tại đơn vị luôn xanh, sạch, đẹp.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội Bế Minh Đức ghi nhận và biểu dương những kết quả đơn vị đạt được trong năm 2022. Mong muốn Trung tâm phát huy kết quả đạt được, tiếp tục chăm sóc các đối tượng trẻ mồ côi, người khuyết tật, người già, những người yếu thế trong xã hội để họ vượt qua khó khăn, thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn công tác trao quà của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và gửi lời chúc đến cán bộ, nhân viên đơn vị cùng các đối tượng đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

Tác giả: An Lê