Thường trực HĐND huyện Thạch An: Giám sát tình hình phát triển kinh tế - xã hội tại xã Minh Khai và Kim Đồng

Thứ bảy - 29/10/2022 04:30
Thường trực HĐND huyện Thạch An đã đến giám sát về công tác triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm, công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân tại xã Minh Khai và xã Kim Đồng.
Thường trực HĐND huyện Thạch An giám sát về công tác triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tại các xã.

9 tháng đầu năm, xã Minh khai và xã Kim Đồng, huyện Thạch An đã thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Công tác đầu tư xây dựng cơ bản, thực hiện các công trình dự án theo phân cấp được giao. Hệ thống đường làng, ngõ xóm dần được bê tông hóa; đình chợ đã được nâng cấp, tu sửa tạo thuận lợi cho các tiểu thương và bà con mua bán trao đổi hàng hóa. 9 tháng đầu năm, xã Minh Khai nhận được 10 đơn đề nghị của công dân, đã giải quyết xong 9 đơn, còn 1 đơn công dân gửi lên cấp trên xem xét, giải quyết. Xã Kim Đồng tiếp nhận và giải quyết 26 đơn thư liên quan đến đất đai, trong đó hòa giải thành 25 đơn, còn 1 đơn chuyển lên cấp trên xem xét, giải quyết.

Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện đề nghị 2 xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Tác giả: Nông Thuận