Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng chúc mừng Báo Cao Bằng nhân ngày 21/6 (ngày báo chí Cách mạng Việt Nam)

Thứ hai - 20/06/2022 09:52
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 1/6/2022), ngày 20/6, đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Cao Bằng.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng chúc mừng Báo Cao Bằng nhân ngày 21/6
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người làm báo nói chung và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Cao Bằng nói riêng nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Thời gian qua, Báo Cao Bằng luôn bám sát và tuyên truyền kịp thời việc thực hiện chủ trương, chính sách trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đơn vị trong phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, cải tiến sản phẩm, đáp ứng yêu cầu thông tin tuyên truyền, đặc biệt là tuyên truyền các kỳ họp HĐND tỉnh, hoạt động tiếp xúc cử tri, tạo điều kiện cho cơ quan dân cử thực hiện tốt nhiệm vụ với nhân dân tỉnh nhà.
Mong muốn Báo Cao Bằng trong thời gian tới tiếp tục đoàn kết, đổi mới, thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền. Thực hiện chặt chẽ, thường xuyên, liên tục, phản ánh kịp thời, nhanh nhất các ý kiến, phản hồi của cử tri và nhân dân theo dõi, giám sát hoạt động của HĐND tỉnh, phát huy vai trò cầu nối giữa đại biểu dân cử với cử tri và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, từ đó củng cố niềm tin trong nhân dân đối với Đảng và Nhà nước.
Đề nghị Báo Cao Bằng tiếp tục phấn đấu ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng cả về nội dung và hình thức, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả.

Tác giả: Tuyết Nhung