Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Cao Bằng nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ hai - 20/06/2022 09:41
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2022), ngày 20-6, đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến chúc mừng tập thể cán bộ, phòng viên, biên tập viên Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam
Tặng hoa và phát biểu chúc mừng, đồng chí Nông Thanh Tùng gửi lời những lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Trong 6 tháng đầu năm 2022 cùng cả tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã có nhiều nỗ lực cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn thách thức, tập trung vào việc tuyên truyền, cổ vũ cán bộ, đảng viên và Nhân dân Cao Bằng thực hiện thắng lợi  công tác phòng, chống dịch và phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh việc tuyên truyền hoạt động thời sự, chính trị trong tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh còn thường xuyên phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh đưa tin các hoạt động của HĐND tỉnh, phát thanh truyền hình trực tiếp các kỳ họp của HĐND tỉnh; tăng cường phối hợp phát triển chuyên mục “cơ quan dân cử và cử tri”.
Đồng chí đề nghị Tập thể cán bộ, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tự lực, tự cường và tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, sự ủng hộ của các ngành để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động là một kênh thông tin không thể thiếu trong đời sống - xã hội đối với người dân Cao Bằng.

Tác giả: Tuyết Nhung