Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng dự hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đức Long (Hoà An)

Thứ sáu - 31/03/2023 03:09
Ngày 28/3, tại huyện Hòa An, đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự và chỉ đạo hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đức Long lần thứ 37, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 3 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2023.
Đồng chí Nông Thanh Tùng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị.
Trong 3 tháng đầu năm, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đức Long đã lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội ở địa phương. Gieo cấy các loại cây trồng vụ đông xuân kịp khung thời vụ, trong đó trồng được 355 ha thuốc lá, đạt 100,56%. Thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, phòng chống đói rét cho đàn vật nuôi. Thực hiện chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát, xã đã hoàn thành 3 nhà. Triển khai nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2023 thực hiện tuyến đường liên thôn. Đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và kết nạp đảng viên mới. Tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn cơ bản ổn định.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đức Long tiếp tục làm tốt công tác phát triển Đảng; vận động nhân dân nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã; tập trung giải ngân vốn 2 chương trình mục tiêu quốc gia, đầu tư cơ sở hạ tầng, xây dựng nông thôn mới; giải quyết dứt điểm ý kiến, kiến nghị của cử tri; xây dựng Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” đảm bảo các tiêu chí tiêu chuẩn, theo hướng phát triển bền vững.

Tác giả: Dương Lan