Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Cao Bằng

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Hòa An

Chiều 13/7, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Bế Minh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn; cùng đi có đồng chí Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội Nguyễn Đình Việt đến thăm, tặng quà thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công tại huyện Hòa An nhân kỷ niệm 75 Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).
Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Nguyễn Đình Việt và Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bế Minh Đức tặng quà thương binh Mai Hùng Cường, phố Dạ Hương, thị trấn Nước Hai (Hòa An).

Đoàn đến thăm, tặng quà bệnh binh Đàm Minh Đức, xóm Phja Tráng, xã Đức Long; mẹ liệt sĩ Đặng Thị Duyên, xóm Nà Coóc, xã Đức Long; thương binh Dư Hữu Tài, xóm Khau Gạm, thị trấn Nước Hai; thương binh Mai Hùng Cường, phố Dạ Hương, thị trấn Nước Hai; thương binh Lê Thanh Doanh, phố B, thị trấn Nước Hai.

Thay mặt đoàn công tác, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bế Minh Đức thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, đóng góp to lớn các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Đoàn ủy quyền cho huyện Hòa An trao 5 suất quà tặng các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Tác giả: CTV