Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Cao Bằng

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê chúc Tết, tặng quà tại huyện Hà Quảng ​

Tiếp tục chương trình công tác, ngày 8/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết, tặng quà tại huyện Hà Quảng. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê tặng quà gia đình bà Hoàng Thị Hoa, vợ liệt sĩ xóm Sóc Giang, xã Sóc Hà (Hà Quảng).

Đoàn thăm, tặng quà gia đình bà Hoàng Thị Hoa, vợ liệt sĩ Hà Văn Quang, xóm Sóc Giang, xã Sóc Hà; tặng 86 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng/suất cho 86 hộ nghèo, gia đình chính sách xã Cần Yên, Cần Nông.

Tại các gia đình đến tặng quà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê mong muốn các gia đình tiếp tục nêu gương, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, tích cực lao động, sản xuất, vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Tiếp đó, đoàn công tác đến thăm, chúc Tết, tặng quà các đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang, Đồn Biên phòng Cần Yên; tặng 4 suất quà cho 4 con nuôi 2 đồn biên phòng, mỗi suất 2 triệu đồng.

Tại các đơn vị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê đánh giá cao những thành tích nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đã làm tốt công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, đảm bảo an ninh trật tự, đặc biệt các đơn vị có đóng góp rất lớn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thời gian tới, các đơn vị tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình địa bàn, giữ gìn an ninh trật tự dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán; duy trì thực hiện nghiêm túc chế độ trực chỉ huy, trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu; tiếp tục làm tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia. Tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương củng cố, xây dựng cơ sở chính trị ngày càng vững mạnh; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng giữ vững ổn định an ninh chính trị trên địa bàn để nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn. Nhân dịp xuân mới 2023, chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: CTV