Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8319845

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XV

Thứ ba - 13/11/2012 23:54
Ngày 13-11-2012, thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XV, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử huyện Hà Quảng đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Hồng Sỹ, huyện Hà Quảng. Tham dự hội nghị có đ/c Triệu Đình Lê – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại biểu HĐND tỉnh, huyện; đại diện lãnh đạo UBND huyện, xã và có trên 50 đại biểu cử tri, đại diện của các xóm trong xã.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Hồng Sỹ huyện Hà Quảng

Tại hội nghị, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Hà Quảng, đ/c  Nguyễn Thị Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo trước cử tri kết quả tiếp thu và giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh. Thông báo tình hình kinh tế, xã hội 9 tháng đầu năm 2012 của tỉnh. Thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XV.

Sau khi nghe các báo cáo của đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện; cử tri xã Hồng Sỹ đã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả về kinh tế - xã hội trong 9 tháng đầu năm 2012 . Cử tri các xóm xã Hồng Sỹ tiếp tục có nhiều ý kiến tập trung kiến nghị các vấn đề liên quan đến tiếp đầu tư xây dựng các công trình phục vụ dân sinh về điện, đường giai thông nông thôn, trường học, trạm y tế...Đề nghị nghiên cứu phụ cấp hỗ trợ cho các chức danh bí thư chi bộ thôn, xóm, chi hội trưởng các chi hội ở thôn, xóm. Đề nghị các cấp các ngành tiếp tục đầu tư xây dựng, tu bổ bảo dưỡng các bể nước, đặc biệt chú trọng công tác kiểm tra đánh giá chất lượng các công trình bể nước mới thi công xong, đảm bảo hiệu quả sử dụng phục vụ tốt nhu cầu của nhân dân...

Phát biểu tại buổi hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch Chủ tịch HĐND tỉnh chia sẻ khó khăn với nhân dân xã Hồng Sỹ, tiếp thu kiến nghị của bà con và chỉ đạo các cấp ủy, chính quyền huyện Hà Quảng cần nhanh chóng tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn, giải quyết các kiến nghị thuộc thẩm quyền của cử tri trong xã./.

Tác giả bài viết: Dương Tường