Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí La Ngọc Thoáng

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Qui định về thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện Quyết định của Tỉnh ủy, chiều ngày 24/12/2012, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức buổi lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c La Ngọc Thoáng, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Cao Bằng.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí Triệu Đình Lê - Phó Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đăng Trọng Sơn Bí thư Chi bộ- Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh cùng các đ/c đảng viên trong Chi bộ.

Trên qua hơn 30 năm công tác, qua nhiều thời kỳ, với nhiều cương vị và công việc khác nhau,  đồng chí La Ngọc Thoáng đã đem kiến thức được đào tạo hết lòng cống hiến, phục vụ sự nghiệp cách mạng của đảng; trong suốt thời gian 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí luôn giữ vững phẩm chất của người cán bộ đảng viên và thành tốt nhiệm vụ được giao. Với cống hiến của mình đồng chí La Ngọc Thoáng là một trong những đồng chí đảng viên  vinh dự được trao tặng huy hiệu 30 tuổi Đảng đợt 22/12/2012

Đ/c Triệu Đình Lê, đồng chí Đặng Trọng Sơn trao quyết định 30 năm tuổi Đảng
và tặng hoa cho đ/c La Ngọc Thoáng

Được sự ủy quyền cấp trên, đồng chí Đặng Trọng Sơn - Bí thư chi bộ công bố quyết định và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng  cho đồng chí La Ngọc Thoáng.

Đ/c La Ngọc Thoáng  xúc động phát biểu cảm tưởng khi được nhận danh hiệu
30 năm tuổi Đảng
Tại buổi lễ, đồng chí La Ngọc Thoáng xúc động chia sẻ những cảm tưởng của mình khi được Đảng trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hứa sẽ đem hết sức lực và trí tuệ để tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho Dảng và đất nước.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung