Văn Phòng HĐND tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình Xuân yêu Thương – Tết sẻ chia tại huyện Bảo Lạc

Thực hiện Quyết định số 952/QĐ-UBND ngày 27/6/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng Quyết định về việc phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách và giúp đỡ các xã thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016 - 2020, ngày 16/02/2019, Văn Phòng HĐND tỉnh Cao Bằng phối hợp Nhóm Chung một vòng tay Hà Nội tổ chức chương trình Xuân yêu Thương – Tết sẻ chia tại xã Hưng Thịnh, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.

Đoàn công tác trao quà cho các học sinh trên địa bàn xã Hưng Thịnh (Bảo Lạc)

Tham dự Chương trình có Đ/c Hoàng Văn Đội –Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công Đoàn VP HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn, có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, chuyên viên Văn phòng HĐND tỉnh và sự phối hợp của Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ xã Hưng Thịnh – Bảo Lạc, Ban giám hiệu Trường Mầm non, Tiểu học và Trường THCS Hưng Thịnh.

Chương trình đã giành tặng 540 xuất quà cho học sinh trên địa bàn toàn xã Hưng Thịnh bao gồm: 540 chăn ấm, 540 đôi dép, 540 xuất quà với tổng trị giá trên 180 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Văn phòng HĐND tỉnh Cao Bằng, nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn với học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số. Góp phần cùng chung tay xây dựng Nông thôn mới, xây dựng quê hương Cao Bằng ngày càng giàu đẹp và phát triển.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy