Thường trực HĐND huyện Hạ Lang giao ban với Thường trực HĐND các xã, thị trấn

Thứ tư - 25/10/2023 21:54
Ngày 25/10, Thường trực HĐND huyện Hạ Lang tổ chức hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã, thị trấn, triển khai nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2023.
Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND huyện Hạ Lang với Thường trực HĐND các xã, thị trấn.

9 tháng đầu năm, HĐND huyện đã ban hành 6 nghị quyết về các lĩnh vực kinh tế - xã hội sát với thực tiễn, đúng quy trình, đúng thẩm quyền; tổ chức các cuộc khảo sát, giám sát chuyên đề. Các tổ đại biểu HĐND huyện tổ chức 13 cuộc tiếp xúc cử tri tại 13 xã, thị trấn, có 137 lượt ý kiến phản ánh, kiến nghị. Công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo đã tiếp nhận 1 đơn thư, đã xem xét và chuyển đến cơ quan chuyên môn giải quyết.

Nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm, HĐND huyện tiếp tục phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện trong hoạt động giám sát, tiếp xúc cử tri; chuẩn bị tốt các chương trình, nội dung kỳ họp thường kỳ cuối năm 2023 và kỳ họp chuyên đề để giải quyết các công việc; thực hiện tốt công tác tiếp công dân, giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân; tăng cường giám sát các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh theo nghị quyết đã ban hành; đánh giá kết quả thực hiện trách nhiệm của đại biểu HĐND huyện, tổ đại biểu HĐND huyện năm 2023.

Tác giả: CTV