Chi bộ Hành chính - Tổ chức - Quản trị sinh hoạt thường kỳ tháng 4/2021

Thứ tư - 21/04/2021 21:51
Chiều ngày 19/4/2021, Chi bộ Hành chính - Tổ chức - Quản trị sinh hoạt thường kỳ để đánh giá công tác xây dựng Đảng tháng 4; nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2021; thông tin thời sự trong nước, trong tỉnh; tuyên truyền các sự kiện của đất nước, của tỉnh. Tham gia buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thái Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nông Văn Phong, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh và các đồng chí đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng. Đồng chí Đoàn Thị Vân, Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ HC-TC-QT
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ HC-TC-QT
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Đoàn Thị Vân, Bí thư Chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XIX, các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XIX…nhấn mạnh các nội dung trọng tâm về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2021.
Sau phần tuyên truyền, quán triệt các văn bản, Chi bộ đã tiến hành đánh giá công tác xây dựng Đảng tháng 4, nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2021. Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao các đảng viên trong Chi bộ đã tham gia thảo luận sôi nổi đối với các nội dung trong báo cáo. Về nhiệm vụ tháng 5/2021, các đảng viên trong chi bộ thống nhất, nhiệm vụ trọng tâm đó là: phục vụ tốt kỳ họp chuyên đề thứ 17 của HĐND tỉnh; xây dựng Quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ của các phòng chuyên môn để Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới đạt kết quả tốt.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thái Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao ý thức trách nhiệm của các đảng viên trong Chi bộ; ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ về tài liệu, nội dung và chất lượng của buổi sinh hoạt. Để phát huy hơn nữa vai trò của Đảng trong Chi bộ, đồng chí đề nghị các đảng viên cần tiếp tục bám sát quy định tại Điều lệ Đảng, tập trung nghiên cứu, tham mưu tốt hơn nữa công tác chuyên môn để góp phần thực hiện tốt các nội dung đã đề ra tại Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đoàn Thị Vân, Bí thư Chi bộ, cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy khối đối với công tác Đảng của Chi bộ nói riêng và Đảng bộ Văn phòng  nói chung. Đồng thời, Bí thư Chi bộ đề nghị các đảng viên nghiêm túc thực hiện các quy định về công tác Đảng, đặc biệt là các quy định về cách thức triển khai thực hiện công tác Đàng đảm bảo đúng quy trình./.

Tác giả: Thu Trà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


chuyen muc

QH

CSDLVBPL
 
lichcongtac

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập59
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm57
  • Hôm nay9,567
  • Tháng hiện tại94,725
  • Tổng lượt truy cập7,366,460
quochuy
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 0206 3853 507 - Fax: 0206 3856 887  -  Email: vphdhd@caobang.gov.vn
Ghi rõ nguồn https://hdndcaobang.gov.vn/ khi phát hành lại thông tin từ Trang TTĐT Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Cao Bằng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây