Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng tham dự "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" tại huyện Quảng Hòa

Chủ nhật - 24/03/2024 09:46
Sáng 24/3, tại sân quảng trường thị trấn Quảng Uyên (Quảng Hòa), UBND tỉnh tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024.Tham dự có đồng chí: Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Trường Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo huyện Quảng Hòa và hơn 2000 người trên địa bàn huyện.
Các đại biểu tham gia chạy đồng hành hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân".
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 là hoạt động ý nghĩa của tỉnh cùng với cả nước chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024); 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024). Ngày chạy Olympic đã trở thành hoạt động truyền thống hằng năm, nhằm tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa của tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Sau lễ phát động, lãnh đạo các sở, ngành và hơn 2.000 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, thanh niên, học sinh huyện Quảng Hòa tham gia chạy đồng hành hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Tác giả: Thanh Sơn