HĐND huyện Trùng Khánh tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 13 bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND huyện

Thứ ba - 26/03/2024 05:10
Chiều 25/3, HĐND huyện Trùng Khánh khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 13 bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự có đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng chúc mừng Chủ tịch HĐND huyện Trùng Khánh.

Kỳ họp thông qua tờ trình của Thường trực HĐND huyện về giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Chủ tịch HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026; thông qua báo cáo Ban Pháp chế HĐND huyện về thẩm tra Dự thảo Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung Chủ tịch HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026. Theo đó, các đại biểu biểu quyết, lấy ý kiến thống nhất về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín. Kết quả, đồng chí Nông Thị Trường (sinh năm 1980), Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nông Thị Trường cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy và các đại biểu HĐND huyện đã tin tưởng giao trọng trách. Hứa cùng với tập thể Thường trực HĐND huyện tiếp tục phát huy dân chủ, đoàn kết, bám sát thực tiễn và chủ trương của Đảng, cùng với HĐND huyện có giải pháp cụ thể, thiết thực để giải quyết hiệu quả những vấn đề đặt ra đối với cơ quan dân cử ở địa phương. Đồng thời, trau dồi phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập nâng cao năng lực công tác. Mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, giúp đỡ của Huyện ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Tác giả: CTV