Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng dự sinh hoạt chi bộ tại xóm Pàn Kèng, xã Quang Trung, huyện Hòa An

Thứ ba - 14/11/2023 06:20
Ngày 10/11/2023, đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự sinh hoạt chi bộ tại xóm Pàn Kèng, xã Quang Trung, huyện Hòa An.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ xóm Pàn Kèng, xã Quang Trung, huyện Hòa An.
Xóm Pàn Kèng có 58 hộ dân với 281 nhân khẩu, gồm 02 dân tộc Mông, Dao cùng sinh sống, Chi bộ xóm gồm 21 đảng viên, trong đó có 02 đảng viên dự bị. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã thông báo về tình hình đảng viên, một số thông tin thời sự nổi bật trong nước, trong tỉnh; quán triệt một số văn bản của Đảng, Nhà nước và cấp trên; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của chi bộ trong tháng 11 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 12.
Trong tháng 11, Chi bộ và các đoàn thể chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chi bộ tập trung chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt việc tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình; tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng thông tin tới các đảng viên trong chi bộ một số kết quả về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh. Đồng thời, đề nghị Chi bộ xóm Pàn Kèng tiếp tục tăng cường tuyên truyền, định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân; kịp thời nắm bắt, giải quyết tâm tư, nguyện vọng chính đáng của đảng viên và quần chúng nhân dân; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân xóa bỏ nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; chú trọng công tác phát triển, nâng cao chất lượng đảng viên; đề nghị các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần dân chủ, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao ý thức, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên./.

Tác giả: Nguyễn Thanh Sơn