Thứ ba - 04/06/2024 03:19
Chiều 31/5, HĐND huyện Thạch An tổ chức kỳ họp thứ 14 (kỳ họp chuyên đề) khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Triệu Thị Thiết - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nông Đức Thuận – Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì, điều hành Kỳ họp. Dự kỳ họp có đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện và các cơ quan, đơn vị.
Lãnh đạo huyện Thạch An tặng hoa chúc mừng các đồng chí
Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe các tờ trình gồm: tờ trình về việc đề nghị miễn nhiệm, bãi nhiệm Ủy viên UBND huyện; tờ trình đề nghị bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện; tờ trình đề nghị miễn nhiệm Phó trưởng ban Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện; tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu Phó trưởng ban Ban Pháp chế HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; tờ trình về việc xem xét điều chỉnh, bổ sung một số nội dung Nghị quyết số 19/NQ-HĐND ngày 20/12/2023 của HĐND huyện Thạch An về việc Quyết định dự toán thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn, chi ngân sách địa phương; phương án phân bổ ngân sách địa phương năm 2024. Ngoài ra, các đại biểu còn nghe báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Tại kỳ họp lần này, các đại biểu HĐND huyện và đại biểu tham dự đã dành thời gian thảo luận, tập trung trí tuệ cho ý kiến vào tờ trình, bỏ phiếu tín nhiệm đối với các chức vụ và biểu quyết nhất trí 100% thông qua các Nghị quyết.

Tác giả: CTV