Thường trực HĐND tỉnh Long An chung tay đóng góp vì người dân vùng bão lũ tỉnh Cao Bằng.

Thứ sáu - 13/09/2024 09:42
Với truyền thống, tinh thần đoàn kết, cùng triệu trái tim hướng về các tỉnh bị thiệt hại do bão số 3, Thường trực HĐND tỉnh Long An đã ủng hộ 100 triệu đồng để chung tay đóng góp hỗ trợ người dân vùng bão lũ tỉnh Cao Bằng.
Thường trực HĐND tỉnh Cao Bằng chuyển tiền ủng hộ của Thường trực HĐND tỉnh Long An đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng
Trong những ngày qua, cơn bão số 3 đã gây thiệt hại rất nặng nề cho người dân tỉnh Cao Bằng. Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Long An xin gửi lời thăm hỏi và chia buồn sâu sắc đến các gia đình có thân nhân thiệt mạng trong bão lũ; đồng thời gửi lời thăm hỏi, chia sẻ đến các đồng chí trong Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban HĐND, cán bộ, công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND các tỉnh Cao Bằng đang cùng với Đảng bộ, chính quyền tỉnh Cao Bằng chăm lo cho người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Hướng về Cao Bằng, bằng tấm lòng của các Đại biểu HĐND tỉnh Long An, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Long An chuyển đến Thường trực HĐND tỉnh Cao Bằng để hỗ trợ xây dựng nhà cho người dân gặp khó khăn sau bão lũ với số tiền: 100.000.000 đồng (một trăm triệu đồng).

Số tiền này đã được Thường trực HĐND tỉnh Cao Bằng chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng trong sáng ngày 13/9/2024 để phân bổ trực tiếp đến các xã bị ảnh hưởng bởi bão lũ trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Đây là tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của các Đại biểu HĐND tỉnh Long An, Thường trực HĐND tỉnh Long An dành cho người dân tỉnh Cao Bằng bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Tác giả: Tuyết Nhung