Thứ sáu - 16/02/2024 08:04
Sàng ngày 15/2, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh Cao Bằng gặp mặt đầu xuân Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND, Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự có các đồng chí: Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND, Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Trần Hồng Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.
Đồng chí Trần Hồng Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh báo cáo tóm tắt tình hình Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Theo đó trong dịp tết, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND, UBND tỉnh đã chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị chuyên môn quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh về việc tổ chức tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Cùng với đó, chuẩn bị tốt các điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan tổ chức đón Tết với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động 2 Văn phòng được phân công nhiệm vụ trong những ngày nghỉ lễ đã thực hiện nghiêm chế độ trực, sẵn sàng xử lý, giải quyết các công việc phát sinh; bảo đảm tuyệt đối an toàn cơ quan, đơn vị. 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng chấp hành nghiêm các quy định tại nơi cư trú, không xảy ra trường hợp vi phạm quy định về sử dụng pháo nổ, trật tự an toàn xã hội và trật tự an toàn giao thông…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh nhấn mạnh: Năm 2024 là năm bứt phá của chặng đường kinh tế 5 năm 2021 - 2025, đề nghị tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 2 Văn phòng tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết nội bộ, bắt tay ngay vào công việc từ ngày đầu, tháng đầu năm mới; nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong 2 Văn phòng phát huy năng lực, sở trường, chủ động sáng tạo, linh hoạt trong tham mưu các đồng chí lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện thắng lợi các nghị quyết, chỉ tiêu, nhiệm vụ trên các mặt công tác, các lĩnh vực. Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chung của tỉnh trong năm 2024 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh và các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh chúc mừng năm mới lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức 2 Văn phòng, đồng thời đề nghị lãnh đạo và công chức, viên chức 2 Văn phòng phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Tuyết Nhung