Đoàn đại biểu tỉnh Cao Bằng, dâng hoa, dâng hương, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại huyện Quảng Trạch (Quảng Bình)

Thứ hai - 24/07/2023 00:48
Ngày 21/7, Đoàn đại biểu tỉnh do đồng chí Trần Hồng Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn dâng hoa, dâng hương, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình).
Đoàn đại biểu tỉnh viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại huyện Quảng Trạch (Quảng Bình).
Đến dâng hương, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp – người con ưu tú của quê hương Quảng Bình, người đã gắn bó trọn đời với sự nghiệp cách mạng, có nhiều đóng góp và công lao to lớn đối với độc lập tự do của dân tộc và sự trường tồn, phát triển của đất nước…, Đoàn đại biểu tỉnh Cao Bằng thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân những công lao, đóng góp, cống hiến đặc biệt xuất sắc đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tổng Tư lệnh đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, nhà quân sự xuất chúng, nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta; được cán bộ, chiến sĩ Quân đội yêu mến, kính trọng, suy tôn là “Người Anh Cả” của Quân đội nhân dân Việt Nam; đồng thời có những đóng góp quan trọng trong các lĩnh vực giáo dục - đào tạo, khoa học - kỹ thuật, báo chí, ngoại giao, văn hóa, lịch sử…

Học tập và noi gương Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đoàn đại biểu tỉnh Cao Bằng nguyện đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ kính yêu và Nhân dân ta đã lựa chọn; kế tục xuất sắc sự nghiệp cách mạng vẻ vang mà các bậc tiền bối và các thế hệ cha anh đã đánh đổi bằng cả xương máu mới giành được; ra sức xây dựng quê hương Cao Bằng ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh; góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển, bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Tác giả: La Hà