Thường trực HĐND tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tặng quà tại xã Quang Trung, huyện Hòa An

Thứ bảy - 20/01/2024 03:06
Ngày 19/1, đoàn công tác của HĐND tỉnh do đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn và đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ do đồng chí Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến chúc tết và tặng quà tại xã Quang Trung, huyện Hòa An. Cùng đi có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh.
Đoàn công tác HĐND tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà xã Quang Trung, huyện Hòa An.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Thúy Anh chia sẻ khó khăn của xã trong phát triển kinh tế - xã hội, cơ sở hạ tầng đã được đầu tư nhưng chưa đồng bộ. Với 594 hộ, 2.660 nhân khẩu, xã còn 248 hộ nghèo, chiếm tỉ lệ 41%. Khẳng định thời gian qua, các cấp, các ngành trong tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, phát triển kinh tế - xã hội, từng bước nâng cao đời sống cho nhân dân; hằng năm, huy động các nguồn lực để động viên, chăm lo Tết cho người nghèo. Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Quang Trung, chúc nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Tại chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng đã trao quà cho 40 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Quang Trung gồm 40 suất quà của Thường trực HĐND tỉnh và 40 phần quà tiền mặt, trị giá 500.000 đồng mỗi suất từ nguồn hỗ trợ của Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Cao Bằng, tặng UBND xã 3 triệu đồng và 01 thùng quà. Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Thúy Anh trao 20 suất quà từ nguồn kinh phí vận động đóng góp của cán bộ, người lao động Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sầm Việt An tặng 1 bộ tủ sách trị giá 30 triệu đồng và một số thiết bị thể thao phục vụ phong trào thể dục, thể thao cơ sở.

Tác giả: Tuyết Nhung