Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê thăm, tặng quà Tết tại Thành phố

Thứ bảy - 27/01/2024 02:47
Sáng 26/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn thăm, tặng quà Tết một số gia đình người hoạt động kháng chiến và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn Thành phố. Cùng đi có đồng chí Lê Hải Hoà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê tặng quà gia đình ông Hà Văn Tích, tổ 1, phường Hòa Chung (Thành phố).

Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình hoạt động kháng chiến được Đảng, Nhà nước trao tặng huân chương: Hà Văn Tích, tổ 1, phường Hòa Chung; Trương Thị Dung, tổ 1, phường Sông Bằng; Dương Văn Tó, tổ 1, phường Ngọc Xuân.

Tại các gia đình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của gia đình người hoạt động kháng chiến đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tích cực đóng góp xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân, tương ái” của dân tộc; quan tâm, tạo điều kiện chăm lo các gia đình có cuộc sống ngày càng tốt hơn, chúc các gia đình đón Tết Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm.

Tiếp đó, đoàn công tác đến thăm, chúc Tết, tặng quà các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố, Công an Thành phố.
Tại các đơn vị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, góp phần cùng tỉnh nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2023. Đề nghị các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động nắm chắc tình hình địa bàn, giữ gìn an ninh trật tự dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán; duy trì thực hiện nghiêm túc chế độ trực chỉ huy, trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị giữ vững ổn định an ninh chính trị trên địa bàn để nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn. Nhân dịp xuân mới 2024, chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Vũ Tiệp