Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng thăm và tặng quà tết tại xóm Công Án, xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An

Thứ tư - 24/01/2024 21:12
Sáng ngày 24/01/2024, đồng chí Nông Thanh Tùng Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc tết và tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Công Án, xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Xóm Công Án, xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An là xóm đặc biệt khó khăn của xã, xóm có 12 hộ với 62 nhân khẩu chủ yếu người dân tộc H’Mông; 12/12 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, có 28 tín đồ theo Đạo tin lành, xóm có 01 chi bộ với 06 đảng viên. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng các hộ gia đình trong xóm đoàn kết, vươn lên thoát nghèo; luôn thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà xóm, xã đã được trong năm 2023. Đồng thời nhấn mạnh năm 2024 là năm tăng tốc và hành động thực hiện hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết đảng bộ các cấp đã đề ra, do vậy. Đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Nguyễn Huệ nói riêng, huyện Hòa An nói chung cần tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, phấn đầu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao; tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn nhân dân phát triển các mô hình kinh tế hiệu quả; bố trí nguồn lực hỗ trợ người dân phát triển kinh tế, góp phần ổn định chính trị, nâng cao đời sống cho nhân dân. Trước hết cần quan tâm chăm lo tết cho các hộ nghèo, các gia đình chính sách, tích cực triển khai các giải pháp đảm bảo an ninh, trật tự trước và sau dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Nhân dịp này, Đoàn công tác trao tặng các suất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Bế Đoàn