TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 50


Hôm nayHôm nay : 13939

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 169838

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11581344

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của Đoàn ĐBQH

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri Thị trấn Xuân Hòa, huyện Hà Quảng

Thứ tư - 30/09/2015 07:48
       Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, sáng ngày 29/9/2015 đồng chí Hoàng Văn Thượng – Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XIII đã đến tiếp xúc cử tri tại Thị trấn Xuân Hòa, huyện Hà Quảng.
 

Cử tri xã Xuân Hòa tại buổi tiếp xúc cử tri với đoàn ĐBQH tỉnh

        Dự buổi tiếp xúc có 135 cử tri của thị trấn. Sau khi nghe đồng chí Hoàng Văn Thượng báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII, cử tri Thị trấn Xuân Hòa kiến đã kiến nghị: Huyện cần tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng kênh mương thủy lợi để phục vụ sản xuất, có biện pháp xử lý các hành vi vứt gia súc gia cầm bị chết xuống sông, suối gây ô nhiễm môi trường, cần tu sửa tuyến đường dẫn vào nghĩa trang liệt sỹ của huyện vì đã xuống cấp, đầu tư nâng cấp Trạm y tế thị trấn để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân; kiến nghị với Viện kinh tế kỹ thuật thuốc lá ổn định giá thu mua thuốc lá lá cho người dân và có biện pháp hỗ trợ người trồng thuốc lá khi bị thiệt hại do thiên tai; kiến nghị Quốc hội nghiên cứu sửa đổi một số quy định trong Luật khám bệnh, chữa bệnh do có quá nhiều bất cập trong quá trình triển khai thực hiện.
 
        Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đối với các ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền của Quốc hội, Chính phủ đồng chí Hoàng Văn Thượng hứa sẽ tiếp thu và chuyển đến Quốc hội, Chính phủ xem xét.
 

Tác giả bài viết: Khánh Trực

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH