TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 60


Hôm nayHôm nay : 10375

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 425185

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12326691

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Đoàn đại biểu HĐND thành phố và HĐND phường Sông Hiến tiếp xúc với cử tri phường Sông Hiến.

Thứ năm - 29/11/2012 20:58
           Ngày 29/11/2012 Đoàn đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường Sông Hiến nhiệm kỳ 2011 – 2016 đã tiếp xúc với cử tri phường Sông Hiến.

Ông Trần Tất Cường, Chủ tịch UBND phường Sông Hiến trả lời một số kiến nghị cử tri

          Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2011 – 2016 đã báo cáo cho cử tri biết về tình hình phát triển KT - XH năm 2012 và phương hướng năm 2013. Trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 5, thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa XX nhiệm kỳ 2011 – 2016. Các cử tri có những ý kiến, kiến nghị đối với đoàn đại biểu HĐND 2 cấp về các vấn đề như: làm rõ việc chi trả tiền hỗ trợ cho cộng tác viên dân số từ 85 nghìn đồng xuống 50 nghìn đồng; nhà văn hóa tổ 11 cần được xây kè và tu sửa nâng cấp; cách phát âm của một số giáo viên mầm non trường 1/6 chưa theo đúng chuẩn tiếng việt; thời gian gần đây bị mất điện liên tục gây bức xúc trong nhân dân; lò cao tại tổ 15 gây ô nhiễm môi trường cho các hộ dân xung quanh; dự án đường phía Nam quá chậm gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất nông lâm nghiệp của người dân; mức hỗ trợ đền bù đất bị thu hồi không đồng đều gây bất bình trong nhân dân… Nhìn chung, vấn đề được đông đảo các cử tri quan tâm nhất là liên quan đến lĩnh vực đất đai, công tác giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm của địa phương.

          Đại diện lãnh đạo UBND phường Sông Hiến đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Các ý kiến còn lại đoàn đại biểu HĐND 2 cấp đã tiếp thu, tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thuận - Bùi Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH