TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 230441

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10987401

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Ngày làm việc thứ 2 của kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh

Thứ tư - 11/12/2013 05:47
       Ngày 11/12/2013, theo chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh tiến hành thảo luận tại tổ và thảo luận chung trên hội trường.

        Buổi sáng 11/12, các đại biểu thảo luận tại tổ. Theo gợi ý đoàn Chủ tọa kỳ họp, các đại biểu đã tập trung vào thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo tình hình thực hiện các mục tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội năm 2013; mục tiêu, giải pháp năm 2014 của UBND tỉnh; báo cáo của một số ngành chuyên môn cũng như dự thảo các Tờ trình, Nghị quyết trình tại kỳ họp; xem xét kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và đại biểu sau Kỳ họp thứ 6 và trước Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh.


          Các đại biểu thảo luận ở tổ sáng ngày 11/12 (ảnh Báo Caobangdientu.vn)
       
         Tại các tổ thảo luận, các đại biểu HĐND tỉnh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp nhiều ý kiến xác đáng, phân tích  rõ nguyên nhân, mặt hạn chế, yếu kém chất lượng trong việc thực hiện nhiệm vụ mục tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội năm 2013; đề xuất các giải pháp cho việc thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2014 cũng như các giải pháp nhằm nâng cao tính khả thi của các nghị quyết dự kiến sẽ thông qua tại Kỳ họp.

        Chiều ngày 11/12, kỳ họp tiến hành thảo luận chung tại hội trường. Tại buổi thảo luận đại diện lãnh đạo một số ngành như: Nông nghiệp PTNT, Kế hoạch và đầu tư, Nội vụ, Y tế, Công Thương, Xây dựng, Ban dân tộc tỉnh...đã phát biểu, giải trình, cung cấp thêm những thông tin  làm rõ thêm tình hình của địa phương, trách nhiệm của ngành qua ý kiến của các đại biểu HĐND tỉnh.

         Kết luận  ngày làm việc thứ 2, Đoàn chủ tịch kỳ họp đánh giá cao trách nhiệm của các đại biểu cũng như lãnh đạo các ngành chuyên môn trong việc tham ý kiến phát biểu tại thảo luận tổ, cũng  như buổi thảo luận chung tại hội trường; đây là những sở cứ quan trọng giúp cho việc  thông qua các Nghị quyết 
kỳ họp vào chiều ngày 12/12/2013.

        Ngày mai, theo chương trình, buổi sáng kỳ họp sẽ tiến hành nội dung chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường; buổi chiều sẽ thông qua các nghị quyết và Bế mạc kỳ họp./.

Tác giả bài viết: Nhật Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH