TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 230441

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10984695

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Thường trực HĐND tỉnh dự Lễ đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

Thứ ba - 30/10/2012 06:06
Sáng 30/10/2012, Đảng ủy - UBND Thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường Tiểu học Thị trấn Nước Hai đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.
 
Tới dự và chúc mừng có đồng chí Đặng Trọng Sơn - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh. Trong không khí long trọng của buổi lễ, thay mặt cho Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đồng chí đã chia sẻ niềm vui, niềm tự hào với Đảng bộ và nhân dân thị trấn Nước Hai và tập thể giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Thị trấn Nước hai, huyện Hòa An.
 
Ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực và quyết tâm của thầy và trò của nhà trường. Để tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, xứng đáng là Trường chuẩn Quốc gia mức độ II, đồng chí nhấn mạnh tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh Nhà trường trong thời gian tới cần tập trung làm tốt các nhiệm vụ sau:

Một là, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dậy tốt - học tốt, phấn đấu "mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo", và phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Hai là, tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; chú trọng công tác giáo dục đạo đức, nhân cách, giá trị sống, kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao đạo đức nghề nghiệp của nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.

Ba là, đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, chăm sóc sức khỏe; tăng cường công tác quản lý phối hợp, đảm bảo an ninh, trật tự trường học, phòng chống bạo lực, tệ nạn xã hội trong học sinh.

Bốn là, quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học đã có.

Năm là, đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, xây dựng mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường - gia đình và xã hội trong việc giáo dục học sinh; quan tâm giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật. Xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể trong Nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể, các ngành, các cấp, nhất là ngành Giáo dục và Đào tạo và nhân dân địa phương cần tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và giúp đỡ Nhà trường nhiều hơn nữa để Nhà trường giữ vững và phát huy các thành tích đã đạt được./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Diệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH