TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 62


Hôm nayHôm nay : 13260

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 169159

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11580665

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Thường trực HĐND tỉnh họp mở rộng thông qua một số báo cáo trình kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh.

Thứ bảy - 30/11/2013 09:44
          Ngày 29/11/2013, Thường trực HĐND tỉnh đã họp mở rộng dưới sự chủ trì của đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng và chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh.
 
Các đại biểu dự họp ngày 29/11/2013

          Cuộc họp đã nghe lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh trình bày dự thảo báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh về các báo cáo, dự thảo các tờ trình của UBND tỉnh và một số ngành chuyên môn về tình hình kinh tế xã - hội, quốc phòng an ninh; công tác chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014 trình kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh. Nghe lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh trình bày Dự thảo báo cáo hoạt động của HĐND tỉnh năm 2013, nhiệm vụ năm 2014; dự thảo nghị quyết của HĐND tỉnh về chương trình xây dựng Nghị quyết, chương trình giám sát năm 2014 của HĐND tỉnh và một số nội dung khác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh.
 
          Tại cuộc họp, các đại biểu đã tham gia nhiều ý kiến vào dự thảo các báo thẩm tra nhằm nâng cao tính phản biện và đưa ra những kiến nghị với UBND tỉnh và các ngành chuyên môn nhằm rút kinh nghiệm quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2013 và thực hiện tốt hơn nhiệm vụ năm 2014. Cuộc họp cũng đã bàn và đưa ra nhiều ý kiến tham gia về chương trình xây dựng Nghị quyết và chương trình giam sát của HĐND tỉnh năm 2014, nhằm nâng cao hiệu quả của việc ban hành các nghị quyết cũng như chất lượng của hoạt động giám sát của HĐND tỉnh trong năm 2014.
 
          Kết luận cuộc họp đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh trên cơ sở ý kiến các đại biểu tại cuộc họp, khẩn trương hoàn thiện các báo cáo và các văn bản, tài liệu liên quan để gửi các đại biểu dự kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh đúng thời gian quy định./.

Tác giả bài viết: Bình Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH