TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 13

Khách viếng thăm : 38


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 230441

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10987213

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử Thị xã: Tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Đạo - Thị xã Cao Bằng.

Thứ sáu - 03/08/2012 04:51
Ngày 18/7/2012, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị Thị xã đã đến tiếp xúc cử tri xã Hưng Đạo sau kỳ họp lần thứ IV, khóa XV, nhiệm kỳ 2011-2016.
          Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Thị xã, ông Đàm Văn Dũng - Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đã báo cáo trước cử tri kết quả kỳ họp thứ IV, khóa XV; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp.
 
Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã
đã tiếp thu và trả lời một số ý kiến kiến nghị của cử tri
 
Cử tri xã Hưng Đạo đã bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi trước những kết quả của tỉnh đạt được được cũng như ý kiến trả lời của ngành chức năng. Đồng thời cử tri xã Hưng Đạo cũng đã kiến nghị với tổ đại biểu nhiều vấn đề tập trung ở các nội dung như: Cần có cơ chế quản lý chùa Đà Quận; Việc trùng tu tôn tạo phải giữ được hiện trạng, kiến trúc của Chùa; Vấn đề đền bù giải phóng mặt bằng Quốc lộ 34 đi qua xóm 1, 2 Nam Phong còn nhiều bất cập; Việc triển khai dự án trang trại chăn nuôi chậm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bà con nhân dân; Tình trạng khai thác cát sỏi không phép trên địa bàn xã diễn ra lâu nay nhưng vẫn không thấy ngành chức năng kiểm tra, xử lý; Tình hình an ninh trật tự, đặc biệt là tệ nạn tiêm chích, nghiện hút ma túy có chiều hướng gia tăng; Trẻ dưới 6 tuổi đã có thẻ khám chữa bệnh miễn phí nhưng khi đi bệnh viện tuyến trên phải có giấy giới thiệu ở địa phương gây nên phiền hà cho người dân; Cần đầu tư xây dựng hệ thống điện, nước sạch sinh hoạt, hệ thống kênh mương nội đồng phục vụ việc tưới tiêu của nhân dân; Cần có quy hoạch khu dân cư và thông báo cụ thể cho người dân biết để tránh tình trạng xây dựng nhà trái phép, xây dựng trên đất nông nghiệp như thời gian qua...
Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban nhân dân Thị xã đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri theo đúng phạm vi, quyền hạn. Các vấn đề liên quan đến nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Thị xã đã tiếp thu và chuyển đến ngành chức năng xem xét, giải quyết./.

Tác giả bài viết: Bùi Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH