TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 49


Hôm nayHôm nay : 810

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 218452

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11629958

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hòa An tiếp xúc cử tri xã Bế Triều và Hồng Nam.

Thứ ba - 18/06/2013 16:39
           Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XV, trong hai ngày 17 và 18/6/2013, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hòa An tiếp xúc cử tri tại hai xã Bế Triều và Hồng Nam. Tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Đặng Trọng Sơn - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; các Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại đơn vị huyện Hòa An; đại diện lãnh đạo HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hòa An; lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lãnh đạo sở Tài nguyên và Môi trường; lãnh đạo xã và đại biểu cử tri của hai xã tham dự.

Các đại biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Bế Triều, Hòa An

        Tại các hội nghị, cử tri 2 xã được nghe đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XV. Cử tri 2 xã kiến nghị một số vấn đề như: Đề nghị xem xét giải quyết giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân đã xây nhà trên phần đất nông nghiệp nhưng chưa làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất; ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt do bãi rác thải; ô nhiễm do khai thác cát sỏi trên dòng sông Bằng Giang; duy tu bảo dưỡng, thi công xây mới các tuyến kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất; tiếp tục xây dựng các công trình nước sinh hoạt, điện thắp sáng; bố trí kinh phí tu sửa nhà văn hóa xóm; tạo điều kiện cho nhân dân vay vốn để chuyển đổi cây trồng vật nuôi; tăng kinh phí hỗ trợ cho hoạt động của Hội người cao tuổi; Đề nghị có phụ cấp cho Hội khuyến học xã; xem xét cho xã Hồng Nam vẫn được hưởng các chế độ chính sách theo vùng 3; đề nghị giải quyết cho bà con nhân dân các vùng lân cận Thành phố được bố trí chỗ ngồi bán rau và các hàng nông sản khác tại chợ Xanh; giải quyết danh giới tranh chấp đất rừng giữa xã Chu Trinh và Hồng Nam...

          Tại hội nghị TXCT đại diện UBND xã, UBND huyện trả lời một số ý kiến của cử tri. lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sở Tài nguyên và Môi trường trả lời, giải thích ý kiến, kiến nghị của cử tri. Phát biểu tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh giải đáp những thắc mắc của cử tri trong phạm vi thẩm quyền; ghi nhận những ý kiến của cử tri chuyển tới cơ quan có thẩm quyền xem xét.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH