TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 60


Hôm nayHôm nay : 9223

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 408348

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12309854

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị huyện Phục Hoà tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh

Thứ tư - 26/07/2017 15:51
           Sáng ngày 25/7/2017 Tổ đại biểu HĐND tỉnh, tổ đại biểu HĐND huyện đã đến tiếp xúc cử tri tại xã Lương Thiện huyện Phục Hoà. Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Phục Hoà, đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Lương Thiện; đại diện lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ huyện, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ cùng các cán bộ, công chức và cử tri các xóm của xã Lương Thiện.

Ông Nông Văn Khương, Phó Ban KTNS, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Phục Hòa báo cáo cử tri về kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh

           Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 4 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng thời, thông tin một số Nghị quyết và thông báo kết quả trả lời, giải quyết các kiến nghị của cử tri  trước Kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh; trước Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện...Qua nghe các báo cáo cử tri đồng tình với những nội dung, kết quả đạt được của Kỳ họp. 

          Các cử tri của xã Lương Thiện đã đồng ý và nhất trí với những kiến nghị được UBND tỉnh, UBND huyện và các ngành chức năng đã trả lời cho cử tri  của xã như: đầu tư kéo điện lưới quốc gia cho các xóm chưa có điện; chuyển đổi mục đích sử dụng đất; tuyển dụng công chức, viên chức là con em cán bộ dân tộc thiểu số; công dân vùng biên giới sang Trung Quốc lao động; thực hiện Quyết định 22 của Thủ tướng Chính phủ....

          Kết thúc buổi tiếp xúc, sau khi lãnh đạo xã Lương Thiện, lãnh đạo huyện trả lời, giải thích và làm rõ các vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết cấp huyện, cấp xã, Đại biểu HĐND tỉnh cũng trả lời, làm rõ và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh với Thường trực HĐND tỉnh trong Kỳ họp tới. 

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH