Đoàn ĐBQH tỉnh: Tiếp xúc cử tri huyện Trà Lĩnh

Sáng 21/6, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí: Hà Ngọc Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Thiếu tướng Đỗ Quang Thành, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội; Triệu Thanh Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn đã tiếp xúc cử tri các phòng, ban, xã, thị trấn huyện Trà Lĩnh.

Cử tri huyện Trà Lĩnh kiến nghị với đại biểu Quốc hội.

Đoàn ĐBQH tỉnh đã báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV. Kỳ họp đã xem xét và thông qua các vấn đề quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; thông qua 7 luật, 8 nghị quyết, cho ý kiến về 9 dự án luật.

Cử tri huyện Trà Lĩnh kiến nghị: Tình trạng nhiều thanh niên tốt nghiệp các trường chuyên nghiệp chưa xin được việc làm; trẻ em khu vực nông thôn thiếu sân chơi bổ ích, lành mạnh trong dịp hè; tình trạng xuống cấp của đường tỉnh 211 từ huyện Trà Lĩnh sang huyện Trùng Khánh; tỉnh xem xét, điều chỉnh quy định cán bộ y tế trên 40 tuổi không được hỗ trợ đi học nâng cao trình độ do có lộ trình tăng tuổi nghỉ hưu của công chức, viên chức…

Đại biểu Quốc hội trao đổi với cử tri huyện Trà Lĩnh.

Đại biểu Quốc hội đã trả lời, tiếp thu kiến nghị của cử tri, chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Nguồn tin: baocaobang.vn