Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà tặng quà, chúc Tết tại huyện Thạch An

Ngày 8/2, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đàm Viết Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thạch An. Cùng đi có lãnh đạo Sở Công thương, Lãnh đạo UBND huyện Thạch An.
Ngày 8/2, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đàm Viết Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thạch An. Cùng đi có lãnh đạo Sở Công thương, Lãnh đạo UBND huyện Thạch An.

Đ/c Đàm Viết Hà - PCT HĐND tỉnh thăm, chúc Tết tại đồn Biên phòng Đức Long huyện Thạch An

Đoàn đã đến thăm, chúc tết đồn Biên phòng Đức Long, Trạm Kiểm soát Biên phòng Nà Lạn, Đội nghiệp vụ số 2 Hải quan Nà Lạn, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện Thạch An. Thăm, tặng quà gia đình bệnh binh Trần Hữu Văn, tổ dân phố 4, thị trấn Đông Khê.

Phó Chủ tịch HĐND Đàm Viết Hà ân cần thăm hỏi, tặng quà gia đình bệnh binh Trần Hữu Văn, tổ dân phố 4, thị trấn Đông Khê chúc gia đình đón Xuân năm mới với nhiều sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đón Tết năm mới vui tươi, hạnh phúc. Tại các đơn vị lực lượng vũ trang đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, nhất là trước, trong và sau dịp Tết; duy trì đủ quân số trực sẵn sàng chiến đấu. Phối hợp với quản lý bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia; thường xuyên nắm tình hình, luôn bám sát cơ sở, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương để làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để bị động, bất ngờ trước các tình huống. Để đảm bảo nhân dân an toàn.

Đoàn công tác ủy quyền cho huyện Thạch An chuyển 29 suất quà của tỉnh tặng các gia đình lão thành cách mạng, thương binh, liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung